8.3/10 trong tổng số 49 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hana-sama

emoemo mất máu nhẹ nha ad ,ra típ nhéemo

Kiyohana

Thô bạo mà nhẹ nhàng dữ z trờiemo

Vân Đạm Phong Khinh

=))) Ôi chời, sao vừa có thể thô bao vừa dịu dàng thế này. Quá đáng.....yêu.

neakoka123

mị chắc chắn câu trả lời là cóemo

Miki88

vừa mạnh mẽ mà vừa dịu dàng nữa. Ui. Thích quá.emo. Mong nhóm mau mau dịch chap 2 nha, cám ơn nhóm.

maibg199703

seme tuyệt thậtemo, hiếm ai trong một đêm mà tử tế đến vậyemo.

Hủ Nữ Otaku

lâu lắm mới đọc 1 bộ SM hay như vầyemo 


thật sự rất rất rất iu nhóm dịchemo

narika_win_win

anh có cách tỏ tình bằng cách cưỡng hiếp ẻm ư!?thật bá đạo mờ!nhưng em thi1k!!!emo

Đọc Truyện Tranh SM GOKKO chap 1 online

Bạn đang xem SM GOKKO Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng SM GOKKO bởi (các) nhóm dịch: CÁT ĐẰNG GIA TRANG. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Hardcore, BDSM, Sex toy, Bondage, Uncensored của tác giả: Mítui Tsubaki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 49 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). SM GOKKO hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,203 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết SM GOKKO Chap mới nhất hoặc SM GOKKO chap 3, SM GOKKO chap 4, SM GOKKO chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện SM GOKKO Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}