Soushi Souai Chap 3:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
BBcosplay.com - Cho thuê trang phc, cosplay, chp nh!
Hướng dẫn edit và upload truyện tranh
Bán mô hình Anime/Manga để có tiền duy trì hệ thống.
Mời mua ủng hộ!!!

Web bị hack, mất nhiều dữ liệu, admin đã phục hồi, nhưng ko đủ,
Nhờ các bạn nhóm dịch kiểm tra lại truyện và chapter. Nếu bị mất up lai giúp.
Cần hỗ trợ email mail cho: hoangvu4000@gmail.com
Bấm +1, truyện tải nhanh hơn =>
8.3/10 trong tổng số 10 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
EmaGaiCuaAcQuy Báo vi phạm

Mèo Lười- Chan cố lênemoemoemo


 


 


Chậm quá là mình giết đóemoemoemo


Cẩn thận nha ! ^^


 

Trả lời
EmaGaiCuaAcQuy Báo vi phạm

Mèo Lười- Chan cố lênemoemoemo


 


 


Chậm quá là mình giết đóemoemoemo


Cẩn thận nha ! ^^


 

Trả lời
YoshinaT Báo vi phạm

Mắc gì mà rõ ràng tui thấy truyện dịch rõ nhảm nhưng lại ko thể rời mắt khỏi nó a?>.< Sao 2 cái nv chính cute thế ko biết?>.< Rốt cuộc sức hút là gì mà níu giữ tui chặt đến ko thể ko bấm theo dõi thế này?>.<

Trả lời
hapde981 Báo vi phạm

mình thấy có cảm giác thân quen của google dịch

Trả lời
Niina-tan Báo vi phạm

emo bởi vì đó là anh

Trả lời
Keiko Kurigawa Báo vi phạm

Dễ thương quá emo.


Nhưng mình có chút ý kiến là một vài chỗ nhóm sub hơi sát nghĩa quá nên khó hiểu. Sub thoáng ra cho dễ đọc nhé :3. Tks nhóm nhiều.

Trả lời
Chen Shi Cao Mei Báo vi phạm

@Keiko Kurigawa|251595:cảm ơn bạn, mình sẽ chú ý emo

Đọc Truyện Tranh Soushi Souai chap 3 online

Bạn đang xem Soushi Souai Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Soushi Souai bởi (các) nhóm dịch: Mèo Lười Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, School Life, Shoujo, Slice of Life của tác giả: そうしそうあい. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 10+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 10 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Soushi Souai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,727 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Soushi Souai Chap mới nhất hoặc Soushi Souai chap 4, Soushi Souai chap 5, Soushi Souai chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Soushi Souai Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x