Sự Cố Ngoài Ý Muốn Chap 15: Chương 15

8.3/10 trong tổng số 81 phiếu bầu.
Trang 1/16
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
aooyukiBáo vi phạm

có gì đó feel feel

Trả lời
Inugami ShirokuBáo vi phạm

k biết a bệnh thật hay giả nhưng ăn vạ thì a đúng trùm r` đó emo

Trả lời
Monster_chibi_029Báo vi phạm

emo ko bít các chế nghĩ sao chứ tui là tui rội anh thụ =))) ko tội công tí nào

Trả lời
phamhonganhBáo vi phạm

@Monster_chibi_029|398770: thụ là bạn tóc ngắn hơn ý hở


 

Trả lời
Báo vi phạm Monster_chibi_029

@phamhonganh|398958: anh tóc đen đó =))) ổng bị thượng từ đầu rồi mà


 

Trả lời
saomai1703Báo vi phạm

tiểu công của mị..huhuemo

Đọc Truyện Tranh Sự Cố Ngoài Ý Muốn chap 15 online

Bạn đang xem Sự Cố Ngoài Ý Muốn Chap 15 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sự Cố Ngoài Ý Muốn bởi (các) nhóm dịch: Tiếng Vọng Tâm Hồn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Manhua, #Đam mỹ của tác giả: Cát Tường Trà. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 81 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sự Cố Ngoài Ý Muốn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,817 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sự Cố Ngoài Ý Muốn Chap mới nhất hoặc Sự Cố Ngoài Ý Muốn chap 19, Sự Cố Ngoài Ý Muốn chap 20, Sự Cố Ngoài Ý Muốn chap 21 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sự Cố Ngoài Ý Muốn Chap 15, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x