Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ Chap 148:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.5/10 trong tổng số 1464 phiếu bầu.
Trang 1/25
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Yuu_Kotobuki Báo vi phạm

tưởng cái gì hóa ra thế nàyemo

Trả lời
HTNA Báo vi phạm

đệt, đem mỹ nhân ik buôn bán, thời này trọng nam khih nữ hả emo

Trả lời
Ruti Otaku Báo vi phạm

một ngày mấy người à emo??? bò ,trâu giống chắc ???emo

Trả lời
Tenshi-chan Báo vi phạm

@Ruti Otaku|376102: đm đây là ngựa 3 đầu luôn rồi emo

Trả lời
Đừng bảo sao tao khùng Báo vi phạm

chương mới hay lắm emo, mặc dù có hơi ít emo, nhưng vẫn cho tym ~emo, mong nhóm dịch sớm ra c ms emo ,.... đang ghiền lắm ạemo.....

Trả lời
takari-tan Báo vi phạm

nghe cô kia giới thiệu có vẻ tự hào, hóa ra là bán nô lệ...


mong chờ phần kết.

Trả lời
Maithyiu06 Báo vi phạm

RA TIẾP ĐÊ AD ƠIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII!!!

Trả lời
Krad Kat Báo vi phạm

emocố lên nhóm đợi lâu lắm r

Đọc Truyện Tranh Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ chap 148 online

Bạn đang xem Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ Chap 148 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ bởi (các) nhóm dịch: a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Action, của tác giả: Vlvbear.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 1464 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 123,650 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Chuyến Đi Tìm Quá Khứ; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ Chap mới nhất hoặc Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ chap 153, Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ chap 154, Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ chap 155 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ Chap 148, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x