8.9/10 trong tổng số 98 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
tetsuja123Báo vi phạm

cứ dà này là chiến tranh với loài người


 

Trả lời
Soma KashiwagiBáo vi phạm

main 9 có ý định thu thập hết các chủng loại thành 1 quốc gia hem vemoemo

Trả lời
trongducTT8Báo vi phạm

@Soma Kashiwagi|416053:có vẻ là vậy

Trả lời
nhanlunloiBáo vi phạm

@Do Thanh Huy|415163: còn hơi lâu nha bạn emo

Trả lời
Inugami ShirokuBáo vi phạm

thật vl, sau 27 chap chúng ta đã có 1 tòa thành emo

Trả lời
mulltyhaBáo vi phạm

Mấy cưng đừng quên main còn con rồng nha emo

Trả lời
mrvertBáo vi phạm

có khi nào main định xây dựng quân cmn đội xong r đi chiếm mấy quốc gia xung quanh không :)))emo

Trả lời
sliversvipBáo vi phạm

@mrvert|414911:thanh lap dan harem nua chu bacemo

Trả lời
VerwustungBáo vi phạm

@mrvert|414911: Truyện này có phần lúc main lập thành một quốc gia luôn r đó bn emo Main chính là nữ emo trùng tên luôn hay sao ấy


 

Trả lời
nhanlunloiBáo vi phạm

@mrvert|414911: 1 trong bát tinh quỷ vương cấp SS, có thuộc hạ (cấp S) gần cấp quỷ vương . OK I'm fine.emo

Đọc Truyện Tranh Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 27 online

Bạn đang xem Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap 27 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) bởi (các) nhóm dịch: Mega Team - ComicVN. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hành động Trưởng Thành Phiêu lưu Hài Viễn Tưởng Truyện COMICVN.NET Manga

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 98 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,090 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap mới nhất hoặc Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 28, Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 29, Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 30 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap 27, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x