Thâu Hồn Chap 87: Ad up lộn bản RAW, vậy mà ko áo báo lỗi! Vãi

TT8 ra mắt trang bán sản phẩm cho otaku: OTAKUL (shop.truyentranh8.net). Các bạn xem và ủng hộ. Click here
7.1/10 trong tổng số 602 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
kaoru1st Báo vi phạm

tuần bổ đến là to chuyện rồi đấy emo

Trả lời
Neroko Báo vi phạm

đang đoạn gay cấn...


nhanh nhanh các ad ơi...

Trả lời
ruồi trâu Báo vi phạm

ôi ... lâu lắm r ad oi... 

Trả lời
winkifish123 Báo vi phạm

đang gay cấn.team ơi mau ra :'(

Trả lời
TrungAlone Báo vi phạm

hay thôi rồi luôn ...

Trả lời
nabucuni Báo vi phạm

Khá căng!!! 

Trả lời
thaihocle7606 Báo vi phạm

Ca này căng lắm


Main đấu bossemo

Trả lời
darkvader Báo vi phạm

Quỷ sai cấp cao đến bắt Cao Hồng, main gặp ca khó rồi emo

Trả lời
anhgun899 Báo vi phạm

Chưa hiểu lắm. Ra nhanh lên nào team ơi, tốc độ tốc độ


emo

Đọc Truyện Tranh Thâu Hồn chap 87 online

Bạn đang xem Thâu Hồn Chap 87 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Thâu Hồn bởi (các) nhóm dịch: Lạc thiên nhóm. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: thâu hồn, hồn thu, manhua, horror, pháp sư bắt ma, đô thị của tác giả: Neinei thích ở nhà. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 602 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Thâu Hồn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 76,533 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Hồn thu; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Thâu Hồn Chap mới nhất hoặc Thâu Hồn chap 95, Thâu Hồn chap 96, Thâu Hồn chap 97 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Thâu Hồn Chap 87, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.