6.8/10 trong tổng số 127 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

FrauZehel

nữ chính như l :) thích bome lại còn cố tỏ ra thánh thiện đm:) fake vừa thôi, mồm thì bảo muốn hạnh phúc cho bạn :) thấy nó hôn thì sướng hôn ngấu hôn nghiến :) đm hãm thật 

ngocly203

v rốt cuộc là qh j đây emo

duongngocthao

thật là không trong sáng tí nào a~

saocungduoc-whatever

Không thích tình tiết truyện cho lắm! Ông thầy đểu cán, con bạn thân nu9 cũng damdang hết sức luôn hà, nu9 thì mê trai với cả đã biết là bạn thân yêu nam9 mà còn không biết ngượng mà hôn lấy hôn để! Tới hồi thấy chúng sex nhau thì thất cmn vọng ê chề!!


 emo

Tenshi-chan

@saocungduoc-whatever|443090: TRUE TRUE TRUE emo

hakugokimi

@saocungduoc-whatever|443090:1 đống bùng bung, chuyện chỉ dc cái dâmemo

Lamlun

Con nhỏ kiki dâm đãng , ông thầy lầy lội, ngoại tình... emo


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Sensei Wa Akumadesu chap 1 online

Bạn đang xem Sensei Wa Akumadesu Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sensei Wa Akumadesu bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Smut, Adult, TT8, Manga, Lạc thiên của tác giả: Koshian và Uroco và WPOP. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 17+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.8/10 trong tổng số 127 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sensei Wa Akumadesu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,819 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sensei Wa Akumadesu Chap mới nhất hoặc Sensei Wa Akumadesu chap 3, Sensei Wa Akumadesu chap 4, Sensei Wa Akumadesu chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sensei Wa Akumadesu Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}