Thiên Thần Không Tiết Tháo Chap 7: Chương 7

8.7/10 trong tổng số 69 phiếu bầu.
Trang 1/24
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
hủ nữ nàBáo vi phạm

tiếp theo nên làm gì á đương nhiên là " ăn " thụ a~emo

Trả lời
akira_kamiBáo vi phạm

chắc kiếp trc thụ yêu công mà công hok yêu thụ nên thụ làm thiên thần sa đọa rơi xuống trần gian quá emop/s tui đoán thui

Trả lời
ISSHI20052002Báo vi phạm

truyện này hay lắm nek, nhưng mak phải hóng dài dài

Trả lời
hủ love yaoiBáo vi phạm

nhìn pic cuối mà mị có thể tưởng tượng ra một kịch bản cẩu cmn huyết : anh công giả vờ thương yêu anh thụ , anh thụ phất hiện rồi bỏ đi , anh công tìm anh thụ rồi nhận lỗi chuyển sang yêu anh thụ vô cùng , anh thụ trở lên lạnh lùng , công bắt cóc thụ rồi thụ mềm lòng , 2 anh happy ending hoặc sinh thêm bảo bảo ( nếu là sinh tử văn ) =)

Trả lời
Triển Đại NhânBáo vi phạm

hể???????emo đang hay mà. chap mới đi ad! ta hóng~~~~~emoemo

Trả lời
Inugami ShirokuBáo vi phạm

từ khi a ở gần thụ a ngày càng mất hình tượng ngầu lòi cmnr emo

Trả lời
trang612004Báo vi phạm

chậc!!...còn tưởng ảnh triệu hồi ra bánh bao cua vàngemo

Trả lời
shintorinBáo vi phạm

@trang612004|398395: Thím giống tui emo

Trả lời
MickriverBáo vi phạm

nhìn quả em đánh lưỡi tôi đã nghĩ anh thèm ăn rồi đấy, nhưng chưa chắc đã là thèm ăn quẩy... emo

Đọc Truyện Tranh Thiên Thần Không Tiết Tháo chap 7 online

Bạn đang xem Thiên Thần Không Tiết Tháo Chap 7 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Thiên Thần Không Tiết Tháo bởi (các) nhóm dịch: Mông Bảo Bối. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Đam mỹ của tác giả: Phỉ Tư Na feisna.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 69 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Thiên Thần Không Tiết Tháo hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,926 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Thiên Thần Không Tiết Tháo Chap mới nhất hoặc Thiên Thần Không Tiết Tháo chap 13, Thiên Thần Không Tiết Tháo chap 14, Thiên Thần Không Tiết Tháo chap 15 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Thiên Thần Không Tiết Tháo Chap 7, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x