Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt Chap 189:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
8.3/10 trong tổng số 2674 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
An Jelly Báo vi phạm

Buồn cười chết được í emo

Trả lời
Toriko151203 Báo vi phạm

emo hóng gần tuần, lướt chuột 30semo

Trả lời
minhphuong1999 Báo vi phạm

truyện của tui, truyện của tui emo

Trả lời
SenaMisaki Báo vi phạm

hohoh ngạo thiên cũng bik mình già nữa hả emo

Trả lời
ami-chan Báo vi phạm

xin phép cho tui hỏi ngu tí 3x là sao dị?emo

Trả lời
Luka1432004 Báo vi phạm

@ami-chan|250642:30 tuổiemo

Trả lời
hacdieptu Báo vi phạm

vại 9x là 90t hở;;-;;emo

Trả lời
Quynh181100 Báo vi phạm

Vâng, là cụ gài 3X ớemoemoemoemoemo

Trả lời
sumifully Báo vi phạm

s mk ko tai dc trang truyen nao het v nek


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt chap 189 online

Bạn đang xem Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt Chap 189 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt bởi (các) nhóm dịch: truyenv1.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 2674 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 174,337 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt Chap mới nhất hoặc Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt chap 216, Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt chap 217, Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt chap 218 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt Chap 189, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x