8.4/10 trong tổng số 104 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

YuuMinh

- Tiền bối đã làm gì với thằng quỷ nam vậy nè ~~~~~


Rõ ràng nó đè ảnh ra giường, miệng bảo làm cái gì gì đó thú vị a hí hí emo 

pazulucita

Tiểu nữ quỷ gặp Tiểu Quỷ cái mê trai bỏ ông Giám Đốc cmnl rồi :)))))))))
emo

kisa kaede

emotiểu quỷ chào ông chú già... emo 

Tóc Sù

emodell hỉu s ổng đệp trai . mặt vẫn y thường 

ly19752002

@Tóc Sù|240604:emoông ế là 1 loại nghệ thuật cao thâm nên chưa ai hiểu được sự vi diệu ấy

thuyhang@yahoo.com.vn

thằng chó đừng có đụng vào chị í tiểu quỷ giúp chị í vớiemo

Đọc Truyện Tranh Tiểu Quỷ chap 22 online

Bạn đang xem Tiểu Quỷ Chap 22 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tiểu Quỷ bởi (các) nhóm dịch: Đinh Công Thành. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Nuôi Con Ma, Horror, ACTION, DRAMA, MANHUA, SLICE OF LIFE

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 104 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tiểu Quỷ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,862 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Nuôi con Ma; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tiểu Quỷ Chap mới nhất hoặc Tiểu Quỷ chap 30, Tiểu Quỷ chap 31, Tiểu Quỷ chap 32 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tiểu Quỷ Chap 22, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x