Truyện Tranh Tia Sáng Xinh Đẹp

1
tổng lượt xem
Nanako, một nữ sinh trung học, đã chết. Ở lớp cô bé, ai ai cũng tỏ ra buồn bã và tiếc thương, duy chỉ trừ 3 người: một cô nàng điên cuồng vì ngoại hình đến mức sẵn sàng quyên sinh để bảo toàn sắc đẹp, một cô nàng tuyệt vọng vì chấn thương đến mức mong được chết đi để chấm dứt khổ đau, và một cô nàng vô cảm chẳng quan tâm đến bất cứ thứ gì khác trên đời ngoại trừ cái bao tử luôn réo rít.

Thế rồi, cuộc sống của 3 nữ sinh ấy hoàn toàn bị xáo trộn bởi sự tái xuất của Kisaragi Tamiko - người bạn cùng lớp xinh đẹp đã cúp học từ vài tháng trước. Những hành vi quái gở của Tamiko khiến các bạn cùng lớp được nhiều phen thảng thốt. Rốt cuộc thì Tamiko trở lại trường là vì cớ gì? Tamiko có liên quan gì đến cái chết của Nanako? Và "thứ đang mục nát" bên trong ngôi nhà của Tamiko là gì?

Từ đây, rồi những nhuốc nhơ trong cuộc đời của nữ sinh mới lớn - bắt nạt nhau, cha mẹ độc hại, quấy rối tình dục v.v... - sẽ được phơi bày.

*P/S: Từ "senkou" (閃光, thiểm quang) có nghĩa là tia sáng lóe lên, ý chỉ sự tồn tại của Tamiko cũng giống như một ánh đèn flash. Mình đặt tên truyện là "Tia Sáng Xinh Đẹp" vì sắc đẹp là giá trị nổi bật nhất của Tamiko, và cũng chính là căn nguyên của những rắc rối mà em gặp phải.
RSS

Đọc Truyện Tranh Tia Sáng Xinh Đẹp

Chương mới nhất Chap 1 vào
Danh sách chap Ngày đăng

Bình luận

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.
Chưa có bình luận cho truyện này, Bạn hãy là người đầu tiên nhé.
Page created in 0.2139 seconds.