7.6/10 trong tổng số 288 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

felidaemy

yêu tra thụ đến chết mứt, nhưng thấy đại thúc thâm thế này ko biết tra đc bao lâuemo

jeric

Nói chung là tiện thụ kiểu này chỉ có ông chú già này mới trị nổi. Hai người quá hợp nhau không bàn cãi !
Còn anh ChunSik thì tém tém lại anh ơi và nhấc ass đi tìm uke của đời mình đi để hai người bọn họ đến với nhau.


Đắng lòng nhất là đối với mẹ thụ, đã quyết định đi bước tiếp mà bước tiếp lại có vấn đề. Tình cảm thì bị lợi dụng. emo

Ly Bun

Ns thật là từ trc tới giờ ko thích thúc 1 tí nào lun á emonhìn mặt thúc sợ lắm thúc có bt ko emothúc có bt nụ cười ấy, khuôn mặt có tuổi ấy ng ta sợ thế nào ko emonhg mà vì vẫn chưa đoán đc kết nên chắc thúc cháu mình vẫn gặp nhau dài dài thúc hem emo

Lam Kỷ Nhân

cx 1 chín 1 mười cả, hóng ngày em lên thớt ghê emoemo

mulltyha

Vâng, tôi ngồi đây và không nói gì

hikaru273

RỒI CÓ NGÀY, ANH THỤ SẼ BỊ TRỪNG PHẠT NẶNG NỀ emoemo

BiARMYBangtan

Thật là kg biết nói j nữa, thụ ngứa mông lắm rồi kì này thúc thúc đâm cho nát cúc luôn emo

daingao

emo sắp có xôi thịt à nhầm thố cơm thịt to đùng cho hủ chúng mình rồi

tanaka_suu

- Có yêu mới sinh chán ghét hận thù. Không hận không oán là không yêu không màng emo Thôi em ạ mị nói thật là em đéo làm gì được ổng đâu :vvv 

Đọc Truyện Tranh [ Kth ] Unfather chap 19 online

Bạn đang xem [ Kth ] Unfather Chap 19 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [ Kth ] Unfather bởi (các) nhóm dịch: Kẻ Trộm Hoa. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: BL

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 288 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [ Kth ] Unfather hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 34,193 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [ Kth ] Unfather Chap mới nhất hoặc [ Kth ] Unfather chap 21, [ Kth ] Unfather chap 22, [ Kth ] Unfather chap 23 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [ Kth ] Unfather Chap 19, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}