8.2/10 trong tổng số 697 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

rin tohsaka

Hanmi là lỗ đen hút trai đẹp ~~ :vvvv Nhiều biến gắt vl :vvv Em trai của Lee.... :vvvvv Cạn lời 

Nani mo

Vậy giờ mới là bắt đầu thực sự!

horoyoroshiro

cái thằng em u ám khi nào cũng như có sấm chớp trên đầuemo nhập trường 

Sokomura Lenna

tập trung đầy đủ hết chưa? dàn trai đẹp liên quan đến hanmi 

noircat

nguyên 1 lô rắc rối

Jenny3110

huhuhuhhu anh ny cũ (chắc thế:)) ) tui thề là đẹp trai nhất bộ này áaaaaaaaaaaaaa

nhil

emo chap mới chap mới chap mới chap mới đang khúc gay cấn mà 


 

Đọc Truyện Tranh Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) chap 82 online

Bạn đang xem Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) Chap 82 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thien, truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Romance, học đường, Comedy, Drama, Manhwa, Webtoon của tác giả: Wallow. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 697 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 59,846 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Unstoppable Siblings; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) Chap mới nhất hoặc Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) chap 90, Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) chap 91, Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) chap 92 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đôi Anh Em Bá Đạo! (Tt8) Chap 82, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}