Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 1: Vết Nứt Nơi Trái Tim - Tập 1

7.8/10 trong tổng số 44 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

NhaTrux1999

Sao mới vô mà tàn khốc thế? . -.

uwaki

ngược aaaaaa........emo

MaiThi2004

Luc nao cung ung ho anh Duy  emoma truyen buon thiet T^T

Mad

Hãy nói với tui bộ này không phải ngược đi :<<

duy_goby
@Mad|441034: giờ thì ngược. nhưng mai này thì ko nha hihi :">
duy_goby
@oime222|440946: đừng buồn đừng buồn mà hihi~
duy_goby
@bangtanheo123|440658: sao vậy hehe ^.^
Yoosayaakari

Nhớ làm hết bộ nha ad. Hồi trước có nhóm làm hết mà lúc đó TT8 bị lỗi nên xoá hết chap luôn rồi. 

duy_goby
@Yoosayaakari|440617: ok bạn. đây cũng là 1 sản phẩm mà mình rất tâm huyết nên sẽ không để nó dang dở đâu ^^ hãy ủng hộ mình nha ♥
Lamlun

@duy_goby|440655:anh nhớ làm nhanh nha

01229918840

t đã khóc vì quá nhập tâm emo


luôn ủng hộ ademo

duy_goby
@01229918840|440613: cảm ơn bạn nhiều lắm ^^ khoảng thứ 6 hoặc 7 sẽ có tập 2. bạn nhớ đón xem nha ^_^ !!!!
duy_goby

@Mangaharuka-chan|440580: emo

duy_goby

nếu mình kịp tiến độ thì tới thứ 6 hoặc 7 sẽ có tập 2 nhe mọi người, hihi ^.^~ 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) chap 1 online

Bạn đang xem Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) bởi (các) nhóm dịch: Truyện Tranh Gay. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Lãng Mạng, Tình Cảm của tác giả: Conro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 44 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,999 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Rift; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap mới nhất hoặc Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) chap 3, Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) chap 4, Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Vết Nứt Nơi Trái Tim (Rift) Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}