[Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy Chap 1:

7.5/10 trong tổng số 10 phiếu bầu.
Trang 1/30
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

narika_win_win

thằng công mất dạy,quá ư là mất dạy.emo

jeric

Thằng công chết dẫm này, ước chi tác giả cho hắn ngược chết cha hắn đi, còn em thụ thì tìm được real loveemo

Akira Yue

Tội cho vợ sắp cưới của anh ta. Cái nhẫn trói buột cả cuộc đời và hạnh phúc của cô ấy cứ đơn giản bị đưa ra đùa giỡn trong cuộc tình của người sắp làm chồng cô và một con người khác

hanamidesu

@Akira Yue|476339: Cưới rồi nha thím, thế nên mới đeo nhẫn á, thằng khốn nạn là thằng công nè, tui thấy thụ chỉ như cái sextoy của nó thôi. Làm tình free thỏa thích mà không lo dính bầu, ngu gì không xài. Này là thụ tự nhiên bị biến thành tiểu tam nhé. emo. Thím phán vãi thật

Akira Yue

@hanamidesu|476451:chời má, đọc lướt tưởng mới hứa hôn thôi. Thằng công khốn nạn thiệt chớ. Cầu cho vợ nó phát hiện tát chetme nó đi

Misuzu

@Akira Yue|476517:cầm dao đi rượt là nhẹ đấy chứ tát thôi nhẹ nhàng quá nhìn mẹt thằng công khinh người vcl :)

hanamidesu

@Misuzu|476525: Hay là giết người chặt đầu bỏ ba lô quẳng bãi rác nhẩy

miketsukami

nhóm ra chap mới nhanh chút, hóng nhiều truyện của nhóm lắm ạ!emo

Đọc Truyện Tranh [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy chap 1 online

Bạn đang xem [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy bởi (các) nhóm dịch: Yandere Tsuki. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Rape của tác giả: Tomochi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 10 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,460 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Doronuma; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy Chap mới nhất hoặc [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy chap 2, [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy chap 3, [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yandere Tsuki] Lún Sâu Trong Bùn Lầy Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x