7.5/10 trong tổng số 27 phiếu bầu.
Trang 1/65
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Phụ đẹp trai

- tui lại thích thế ngụy công ngụy thụ mong là như thế ;-; ai đó cùng quan điểm với tui đi ;;-;; mỹ công hay mà ... chỉ cần nhìn phản ứng thụ lòi của anh tóc đen là tui thấy phấn khích vcl. tác giả cứ tiếp tục đi...

kimcuongdeptry

Đắng =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) 

wallvxxy

ối -_- lạy hồn thụ dùm em nhaaa

Frielh1507

Mỹ cườngg. Fans mỹ công thật phấn khích quá đii

royal_classic

các mẹ cứ bình tĩnh = )))) có thể thụ sẽ chơi tư thế kia cho kích thích emo Kiểu lần đầu của công nên thụ sẽ chủ động, công chỉ cần nằm hưởng thụ chăng ?

Elise_2k4

Các anh thay vị trí nhanh quá em chưa kịp đổi lại thuyền

enmiry

ta là fan của sự bất đối xứng!!! Ko bit sẽ kéo dài dc bao lâu nhỉ? Hay ngay từ đầu số phận đã an bài như vậy. Ta cảm thấy phấn khích quá nha!!!

nhiikhh

Trông như thụ mà lại làm công =)))) Phấn khích vc =)))))))))))))))

fuckyeah

@nhiikhh|476863:t đang ngồi vỗ tay như con dở đây :)))) mỹ công lên nàoooo emo

yaoisama

Đòe mòe .... loạn hết rồi emo

jeric

Đm phải thay đổi cái quan điểm cổ hủ này thôiemo Dù sao t vẫn muốn tóc đen công

têngibaygio

Dạo này ngược cứ như là mốt ý nhỉemo

miku333

hóa ra mình chèo đúng thuyền emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào chap 3 online

Bạn đang xem [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: bl, comedy, yaoi, manhwa của tác giả: Bbong.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 27 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,085 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào Chap mới nhất hoặc [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào chap 4, [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào chap 5, [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yaoi] Cạm Bẫy Ngọt Ngào Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x