[Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO Chap 21:

7.2/10 trong tổng số 230 phiếu bầu.
Trang 1/3
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hanamidesu

Mị biết mà, thụ chan đã bảo con dân đừng tưởng bở nữa mà

Fanboy_

emo trong tích tắc ta đã bị lừa...

Chisako

emo tưởng bở rồi...

Cá vàng ngoe nguẩy đuôi

đang định xuống hỏi là uke chịch vẫn còn đeo khẩu trang thì thấy trang tiếp theo :)

Dahlia 97

Vào thăm xó nhỏ của mình nha


https://www.facebook.com/ailurafilia.BL/?ref=settings


emo

Đọc Truyện Tranh [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO chap 21 online

Bạn đang xem [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO Chap 21 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO bởi (các) nhóm dịch: Ailurafilia - Xó nhỏ của Dalia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, Bl, ABO của tác giả: Si Mitsuru (twitter: @sjiro326).

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 230 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,905 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO Chap mới nhất hoặc [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO chap 28, [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO chap 29, [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO chap 30 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yaoi] Tổng Hợp Truyện Ngắn Của Megumi Và Tsugumi - ABO Chap 21, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x