Yêu Thần Ký Chap 112:

TT8 ra mắt trang bán sản phẩm cho otaku: OTAKUL (shop.truyentranh8.net). Các bạn xem và ủng hộ. Click here
7.7/10 trong tổng số 442 phiếu bầu.
Trang 1/11
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
manh tri Báo vi phạm

emo sao nhanh hết vậy, chỉ có 10 trang thôi à


 

Trả lời
starzino00 Báo vi phạm

:)) đ.m :)) main mới có 1 đời ng mà học thức uyên thâm , ông già 5 đời ng rồi mà ngu vcl

Trả lời
smoli Báo vi phạm

hù yêu linh sư truyền kì chạy mất dép.kkk

Trả lời
shelockhom Báo vi phạm

@smoli|251547:thì anh main kiếp trước tu vi cũng nhỉnh hơn cả thánh đế 1 ít cơ mà truyền kỳ tính là j emo

Trả lời
long0204 Báo vi phạm

mặc dù rất lag nhưng truyện rất hay. Tks nhóm emo

Đọc Truyện Tranh Yêu Thần Ký chap 112 online

Bạn đang xem Yêu Thần Ký Chap 112 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Yêu Thần Ký bởi (các) nhóm dịch: hamtruyen.vn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Fantasy, Manhua của tác giả: Mad Snail.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 442 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Yêu Thần Ký hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 49,410 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Yêu Thần Ký Chap mới nhất hoặc Yêu Thần Ký chap 121, Yêu Thần Ký chap 122, Yêu Thần Ký chap 123 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Yêu Thần Ký Chap 112, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.