Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka Chap 19:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
7.6/10 trong tổng số 139 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Teamatcha Báo vi phạm

emo ko nói nên lời 

Trả lời
EliSky<3 Báo vi phạm

E em xin rút lai câu nói ở tập trước...

Trả lời
thuanh346 Báo vi phạm

yuki harem ahhhhhhhhhhhhhemo

Trả lời
Tenshi-chan Báo vi phạm

thuyền Haruka X Yuki emo

Trả lời
Vnngtrn Báo vi phạm

dù đã cảm thấy kì quái từ trước... vẫn ko thể tin nổi... emo

Trả lời
KiyokoSasaki Báo vi phạm

Ôi mẹ ơi, không thể ngừng cười được

Trả lời
hanhnhi8a7 Báo vi phạm

Cái twist thật là .... 

Trả lời
Maithyiu06 Báo vi phạm

Truyện có gắn mắc k nhỉ? Ô mài gót!!!


Nố ồ ồ ồ!!! 


Ân-bờ-lí-va-bồ!!! Nooooo!!!! 


emoemoemoemoemoemo

Trả lời
thuyme Báo vi phạm

emosốc quá. nhóm dịch cố lên


 

Đọc Truyện Tranh Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka chap 19 online

Bạn đang xem Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka Chap 19 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka bởi (các) nhóm dịch: Otaku Fansub - Shoujo Kingdom. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, Shoujo, Supernatural, School Life, Mystery, Magic, Action của tác giả: Fujiwara Hiro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 10+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 139 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,431 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: liệu Yuki có phải xuống địa ngục hay không?; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka Chap mới nhất hoặc Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka chap 23, Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka chap 24, Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka chap 25 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Yuki Wa Jigoku Ni Ochiru No Ka Chap 19, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x